Đăng nhập x

Kính thưa Quý khách hàng!

Tôi rất vinh hạnh được đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Xây lắp cơ điện Toàn Cầu, xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể bạn bè, đồng nghiệp và Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi!
Là một nhà thầu chuyên nghiệp về xây lắp các hệ thống cơ - nhiệt - điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Xây lắp Cơ điện Toàn Cầu (tên giao dịch: GEMICO) hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp đã và đang trở thành một trong những công ty xây lắp uy tín trên thị trường hiện nay. GEMICO đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc cùng các nhà thầu lớn tại những công trình quan trọng và trọng điểm. GEMICO đã và đang có mặt tại các công trình lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam với nhiều dự án lớn như: khách sạn Sheraton, bảo tàng Hà Nội, toà nhà Bộ Công An, nhà máy Yamaha, Sam Sung, Canon, Honda,... Khách hàng của GEMICO chủ yếu là các nhà thầu lớn về xây lắp có tên tuổi không chỉ ở VIỆT NAM mà còn nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như: KOVINA, OBAYSHI, TAISHEI, VINATA, FUJITA, DELTA,… đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây lắp cơ điện hàng đầu của Việt Nam, có thể sánh vai cùng các nhà thầu quốc tế về năng lực, kinh nghiệm, uy tín, hiệu quả để xây dựng những công trình mang tính quốc tế tại Việt Nam và trên toàn cầu. GEMICO đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây lắp cơ điện GEMICO luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và đối tác. GEMICO luôn khẳng định một chính sách nhất quán đó là luôn luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, thỏa mãn yêu cầu của các nhà thầu, thực hiện đúng phương châm:“Sự hài lòng của Quý khách hàng khẳng định sự tồn tại của chúng tôi”. GEMICO cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.


Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

Ths. ĐỖ ANH TUẤN